TRƯỜNG MN SÀI SƠN A TỔ CHỨC “VUI TẾT TRUNG” THU CHO TRẺ NĂM 2022

TRƯỜNG MN SÀI SƠN A

TỔ CHỨC “VUI TẾT TRUNG THU CHO TRẺ NĂM 2022

Thế là một cái Tết trung thu “ Vui vẻ - rộn rang - yêu thương - hạnh phúc” đã về với các bạn nhỏ trường MN Sài Sơn A! Không khí trung thu đã ngập tràn khắp mọi nơi cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ, tiếng trống thùng thình rộn ràng cùng điệu múa lân và những chiếc đèn cá chép, đèn ông sao… lấp lánh rợp trời khắp các sân trường của trường MN Sài Sơn A.

Hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết trung thu. Trong 2ngày 8,9/9/2022 (tức ngày 13,14/8/2022 âm lịch), các khu trường của trường MN Sài Sơn A lần lượt tổ chức Tết trung thu với chủ đề “ Vui tết trung thu” cùng nhiều các hoạt động trải nghiệm hấp dẫn, bổ ích và giàu tính truyền thống như: HĐ trải nghiệm Làm bánh trung thu, liên hoan văn nghệ, phá cỗ. Đặc biệt hơn cả qua ngày Tết trung thu đã thắt chặt tình cảm gắn bó, yêu thương của các cô giáo và sự quan tâm, hỗ trợ, ủng hộ về vật chất và tinh thần của các bậc phụ huynh đối với các con và nhà trường.

Với những bàn tay khéo léo của các cô giáo đã trang trí sân khấu đẹp mắt và trang trọng cùng với những mâm cỗ được trưng bày rất đẹp mắt bằng những con vật ngộ nghĩnh đáng yêu được tạo ra từ những quả bưởi, quả đu đủ và quả dưa hấu…những hộp bánh, kẹo, hoa quả…được xếp thành các hình đủ các màu sắc đẹp mắt và hấp dẫn.

Được tham gia “ Vui Tết trung thu” các bé được cùng nhau liên hoan văn nghệ múa hát các bài hát về Tết trung thu, về Chị Hằng, Chú Cuội và được vui chơi hòa trong tiếng trống thùng thình của điệu nhảy múa Lân vô cùng đặc biệt và hấp dẫn đến từ các đội múa Lân của thôn Đa Phúc và thôn Khánh Tân cùng các cô giáo hóa thân thành Chị Hằng Nga, Chú Cuội chơi trăng, Chú Tễu ngộ nghĩnh đã khiến cho các bạn nhỏ của chúng ta bị lôi cuốn, hấp dẫn, vui vẻ. Tất cả những điều đó đã tạo nên bầu không khí“ Vui vẻ- rộn ràng- yêu thương- hạnh phúc”.

Chương trình “ Vui Tết trung thu” năm 2022 của trường MN Sài Sơn A đã thành công tốt đẹp, mang lại niêm vui cuộc sống, ý nghĩa của ngày tết trung thu, đã in vào tâm hồn trẻ thơ, giúp trẻ vui hơn, yêu trường, yêu lớp, yêu bạn bè và cô giáo…Chương trình cũng để lại nhiều tình cảm, ấn tượng tốt đẹp cho PHHS nhà trường, góp phần bước vào năm học mới đạt được nhiều thành công tốt đẹp!

Sau đây là 1 số hình ảnh của ngày Tết trung thu :

Tác giả: Dương Thị Hường