A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MN SÀI SƠN A TỔ CHỨC GẶP MẶT CHIA TAY CÁN BỘ QUẢN LÝ CHUYỂN CÔNG TÁC

PHÒNG GD&ĐT HUYỆN QUỐC OAI

 

TRƯỜNG MN SÀI SƠN A TỔ CHỨC GẶP MẶT CHIA TAY

CÁN BỘ QUẢN LÝ CHUYỂN CÔNG TÁC

 

Thực hiện chủ trương của Huyện ủy Quốc oai về việc điều động và luân chuyển Cán bộ quản lý năm 2022. Ngày 03 tháng 9 năm 2022, trong không khí đầm ấm, cởi mở, thắm tình đồng chí, đồng nghiệp. Trường MN Sài Sơn A kết hợp với Công đoàn nhà trường tổ chức buổi chia tay đ/c Nguyễn Thị Thanh Loan- Nguyên Hiệu trưởng nhà trường, đ/c Nguyễn Thị Ngân Hà -Nguyên Phó hiệu trưởng nhà trường chuyển công tác đến đơn vị mới. Chỉ đạo và tổ chức buổi gặp mặt chia tay có đ/c Nguyễn Thị Thúy Mai - Quyền HT nhà trường. Đến dự buổi gặp mặt chia tay có toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường có mặt đông đủ.

Buổi gặp mặt chia tay diễn ra trong không khí thân tình, xúc động và trong không khí ngành GD cả nước đang chuẩn bị Lễ khai giảng năm học mới.

Đối với 2 đ/c CBQL: Nguyễn Thị Thanh Loan và đ/c Nguyễn Thị Ngân Hà đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường nói riêng và xã Sài Sơn nói chung, đã để lại những kỉ niệm tốt đẹp không thể nào quên.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Loan đã có 29 năm gắn bó với ngôi trường mầm non Sài Sơn, rồi MN Sài Sơn A đ/c có tới 20 năm đạt danh hiệu CSTĐ cơ sở

Trong quá trình công tác, dù ở vị trí, cương vị nào đồng chí Nguyễn Thị Thanh Loan cũng luôn thể hiện năng lực công tác, cống hiến hết mình cho sự phát triển của nhà trường, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Xây dựng trường MN Sài sơn A đạt chuẩn QG mức độ I năm 2018, nhà trường nhiều năm liền đạt danh hiệu lao động tiên tiến cấp huyện. Đặc biệt năm học 2021 – 2022 nhà trường đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc cấp Thành phố, chất lượng GD nhà trường luôn đứng trong top đầu của huyện, được PGD đánh giá cao về công tác quản lý chỉ đạo. Với tập thể đ/c đã xây dựng được nề nếp, kỷ cương tốt, các thành viên nhà trường luôn đoàn kết, gắn bó chặt chẽ. Đồng chí được đồng nghiệp, phụ huynh luôn tin tưởng và ủng hộ.

Trong công tác trồng người là vậy và trong cuộc sống đời thường đồng chí Nguyễn Thị Thanh Loan cũng như là một người cô, người chị luôn thấu hiểu được tâm tư, nguyện vọng của  từng chị em trong nhà trường, cùng chia sẻ động viên các chị em những lúc gặp khó khăn, niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống.

Đ/c Nguyễn Thị Ngân Hà - nguyên PHT trường MN Sài Sơn A, đ/c  vào nghành năm 2022, vào trường MN Sài Sơn năm 2009. Với 20 năm trong nghề và 13 năm công tác tại nhà trường. Trong quá trình công tác, đ/c không ngừng nỗ lực phấn đấu, được cấp trên ghi nhận. Năm 2014 đ/c được bổ nhiệm làm phó hiệu trưởng nhà trường. Trên cương vị lãnh đạo đ/c vẫn không ngừng nỗ lực phấn đấu, nhiều năm đạt CSTĐ, đảng viên hoàn thành XS nhiệm vụ, có SKKN cấp thành phố.

          Dù ở cương vị nào đồng chí cũng luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Với 13 năm công tác tại nhà trường và 8 năm làm công tác lãnh đạo quản lý, Chừng ấy năm không phải là dài, cũng không phải là ngắn, nhưng cũng đủ để để lại trong lòng mỗi chúng ta những kỉ niệm dẫu không lớn lao nhưng cũng đáng ghi nhớ vô cùng. Đó là kỉ niệm của đồng nghiệp với đồng nghiệp, kỉ niệm của một người đi trước với lớp đàn em đi sau, kỉ niệm của một người bạn, kỉ niệm của một lãnh đạo với giáo viên, nhân viên…13 năm ấy cũng trải qua nhiều gian khó.

Đ/c Nguyễn Thị Thanh Loan và đ/c Nguyễn Thị Ngân Hà là những tấm gương để CBGVNV nhà trường học hỏi và noi theo.

 “Hội ngộ rồi chia tay, cuộc đời vẫn thế”. Vẫn biết rằng đó là quy luật của cuộc sống, là thuận theo lẽ tự nhiên, song đến lúc phải nói lời chia tay mỗi chúng ta ai cũng cảm thấy bùi ngùi, xúc động. Biết bao nhiêu lưu luyến, vơi đầy. Chia tay cùng lúc với 2 đ/c CBQL. Chúng tôi luôn mong muốn rằng mặc dù 2 đồng chí CBQL không được làm việc trực tiếp tại trường MN Sài Sơn A nhưng 2đồng chí luôn dõi theo sự đi lên của nhà trường, chia sẻ với chúng tôi những kinh nghiệm quý báu để chúng tôi thực hiện tốt nhiệm vụ. Ngoài ra chúng tôi còn mong muốn rằng các đ/c mãi là đồng nghiệp - đồng chí, là những người bạn tốt và luôn nhớ về trường MN Sài Sơn A. Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường luôn kính chúc 2đồng chí CBQL: Nguyễn Thị Thanh Loan và đ/c Nguyễn Thị Ngân Hà đến công tác tại đơn vị mới luôn phát huy tốt những thành tích đã đạt được để tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp giáo dục tại ngôi trường mới hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình và luôn nhớ về ngôi trường mầm non Sài Sơn A thân yêu, nơi mà các đồng chí đã từng gắn bó.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt chia tay.

(Hình ảnh đồng chí Nguyễn Thị Thúy Mai – Q. Hiệu trưởng chủ trì hội nghị)

(Hình ảnh đồng chí Nguyễn Thị Thanh Loan  – Nguyên Hiệu trưởng chia sẻ tâm tư tình cảm)

(Hình ảnh đồng chí Nguyễn Thị Ngân Hà  – Nguyên Phó Hiệu trưởng chia sẻ tình cảm )

(Hình ảnh đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh  – Chủ tịch Công đoàn thay mặt CĐV NT chia sẻ tâm tư tình cảm, quá trình đóng góp của 2đ/c CBQL )

 

                                                                       Tác giả: Dương Thị Hường

 

P


Tác giả: Trường Mầm non Sài Sơn A
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 21
Tháng trước : 452