TRƯỜNG MN SÀI SƠN A TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI BỘ, NHIỆM KỲ 2022 - 2025

CHI BỘ TRƯỜNG MN SÀI SƠN A

TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2022-2025

Thực hiện kế hoạch số 42- KH/ĐU, ngày 25/3/2022 của Đảng ủy xã Sài Sơn, về việc tổ chức đại hội các chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã Sài Sơn nhiệm kỳ 2022-2025. Ngày 14/6/2022 Chi bộ trường MN Sài Sơn A long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.  Về dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Nghĩa thường vụ ĐU- Phó Chủ tịch UBND xã, đồng chí Trần Thị Hiền ĐUV - HT trường THCS Sài Sơn cùng toàn thể các đ/c đảng viên trong chi bộ đã về dự đại hội.

Đại hội đã đi sâu kiểm điểm tình hình thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ qua, rút ra bài học kinh nghiệm làm cơ sở để đề ra phương hướng, nhiệm vụ và những giải pháp, để tổ chức thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội  nhiệm kỳ 2022 – 2025

Đại hội tiếp tục bầu ra các Đ/c chi uỷ nhiệm kỳ 2022 - 2025. Đại hội đặt niềm tin vào các đồng chí trong Cấp ủy nhiệm kỳ 2022 - 2025; mong rằng các đồng chí ra sức phấn đấu và học tập, rèn luyện và nắm bắt cơ hội mới, nhân các điển hình tiên tiến, gương mẫu hoàn thành trọng trách được giao, dồn sức cùng Chi bộ và tập thể, xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

Sự thành công của Đại hội thể hiện rõ trí tuệ, dân chủ và đoàn kết của tất cả đại biểu. Sự chuẩn bị tích cực, chu đáo của Ban chi uỷ, sự đóng góp của tập thể đảng viên, của các đoàn thể, đã góp phần thành công của Đại hôi. Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 là Đại hội  thể hiện ý chí quyết tâm đầu tư trí tuệ và tâm huyết của toàn thể Đảng viên, phát huy truyền thống vẻ vang của Đảng, kiên định mục tiêu độc lập dân tộc và CNXH, vượt qua khó khăn để hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh cuả Đại hội Chi bộ :