Tổ chức chuyên đề “Tiếp cận học qua chơi, ứng dụng phương pháp STEAM thông qua các hoạt động giáo dục trẻ”.

TRƯỜNG MẦM NON SÀI SƠN A

Để nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, tiếp cận với phương pháp giáo dục tiên tiến. Trường MN Sài Sơn A tổ chức tập huấn chuyên đề: “Tiếp cận học qua chơi, ứng dụng phương pháp STEAM thông qua các hoạt động giáo dục trẻ”.

cho CBQL, đại diện GV các độ tuổi trong nhà trường.

Đến dự và chỉ đạo chuyên đề, nhà trường vinh dự được đón sự có mặt của đồng chí: Nguyễn Thị Mến- CV phòng GD& ĐT huyện Quốc Oai, sự tham gia tích cực của các đồng chí CBQL, GV trong nhà trường.

Thông qua các hoạt động kiến tập: Khám phá chuông gió; Chế tạo chuông gió cho trẻ 4-5 tuổi đã được các cô giáo tổ chức linh hoạt, sáng tạo, phát huy tính tích cực, chủ động của trẻ giúp cho CB,GV hiểu được bản chất của giáo dục Steam, biết cách tổ chức hoạt động, đánh giá trẻ tham gia hoạt động giáo dục Steam song hành cùng đổi mới phát triển chương trình giáo dục trong nhà trường trong thời gian tới

Một số hình ảnh Hoc sinh lớp mẫu giáo 4-5 tuổi với dự án chế tạo chuông gió.

Chuyên đề thực sự là một buổi sinh hoạt chuyên môn sâu, rộng, có ý nghĩa trong công tác bồi dưỡng đội ngũ giáo viên tiếp cận các phương pháp giáo dục tiên tiến, tăng cường các hoạt động trải nghiệm, sáng tạo lấy trẻ làm trung tâm, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục mầm non trong nhà trường/.

Người viết Bài

Nguyễn Thị Ngân Hà