MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG CỦA GIÁO VIÊN TRONG THỜI GIAN NGHỈ PHÒNG CHỐNG DỊCH

TRƯỜNG MẦM NON SÀI SƠN A

MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG CỦA GIÁO VIÊN

TRONG THỜI GIAN NGHỈ PHÒNG CHỐNG DỊCH

Với phương trâm “Tạm dừng đến trường không ngừng học tập” trong thời gian nghỉ học phòng chống Covid-19. Giáo viên nhà trường nỗ lực, tích cực xây dựng các viedeo theo chương trình đồng  thời làm tốt công tác tuyên truyền, hướng dẫn cha mẹ trẻ để cùng vui chơi và học tập khi trẻ ở nhà

Ban Giám hiệu nhà trường thống nhất với chuyên môn chỉ đạo các tổ chuyên môn xây dựng kế hoạch, lựa chọn các nội dung phù hợp để phân công giáo viên trực tiếp  thiết kế dạy trẻ qua video,  gửi cho cha mẹ trẻ hướng dẫn con Chơi -Học ở nhà.. Cảm ơn các bậc phụ huynh đã luôn đồng hành ủng hộ, chúng tay với  nhà trường trong các hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ. Trường MN  Sài Sơn A mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ vào cuộc của các bậc cha mẹ trẻ, hỗ trợ động viên giúp đỡ các bé có sân chơi bổ ích, góp phần đẩy lùi dịch bệnh.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH PHÍA SAU HẬU TRƯỜNG CỦA GIÁO VIÊN TRONG THỜI GIAN TRẺ NGHỈ PHÒNG CHỐNG DỊCH!!!