KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN THÁNG 5 NĂM 2021

THÁNG 5 NĂM 2021

Kết quả thực hiện

1. Tư tưởng chính trị

- Tuyên truyền về giáo dục tư tưởng chính trị cho các công đoàn viên.

- Tổ chức tuyên truyền ý nghĩa các ngày lễ trong tháng: Ngày Quốc tế Lao động 1/ 5, ngày chiến thắng Điện Biên Phủ 7/ 5, ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh 15/ 5 và ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/ 5.
- Phát động thi đua tập thể CB-GV-NV chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn trong tháng.
- Tuyên truyền các hoạt động hưởng ứng tháng công nhân năm 2021

- Tiếp tục tuyên truyền tới mỗi công đoàn viên trong nhà trường thực hiện nghiêm các biện pháp phòng  chống dịch covid

- Tham gia thực hiện tốt các cuộc vận động, các phong trào do cấp trên phát động

2. Hoạt động công đoàn

- Phối hợp với nhà trường chỉ đạo các nhóm lớp VSMT, ĐD, ĐC khử khuẩn, sắp xếp gọn gàng khoa học, tổ chuyên môn xây dựng kế hoạch giáo dục phù hợp với các mục tiêu, và thực hiện nghiêm túc theo kế hoạch.

- Phối hợp với BGH, các tổ chuyên môn, tổ chức bình xét thi đua cuối năm cho tập thể và cá nhân năm học 2020 - 2021.
- Phối hợp cùng chính quyền quan tâm, thực hiện đầy đủ, kịp thời các chế độ chính sách của cán bộ, giáo viên, nhân viên.
- Có kế hoạch hoạt động hè và nghỉ hè thật bổ ích cho CB - GV - NV

- Cùng chính quyền tổ chức tổng kết năm học.
- Vận động giáo viên trong tổ tham gia thực hiện tốt kế hoạch chuyên môn trong tháng, nâng cao nề nếp, chất lượng giảng dạy.
- Tổng kết các hoạt động công đoàn trong năm học 2020 - 2021.

- Báo cáo tổng kết hoạt động CĐCS năm học 2020 - 2021.

- Xét khen thưởng đối với cán bộ và đoàn viên công đoàn xuất sắc

- Hoàn thiện báo cáo công đoàn

3. Công tác khác

- Tiếp tục thực hiện tốt công tác thăm hỏi, trợ cấp khó khăn và chăm lo đời sống cho CB, GV, NV có hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật hay hiếu hỷ…