KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN THÁNG 4 NĂM 2021

THÁNG 4 NĂM 2021

Kết quả thực hiện

1. Tư tưởng chính trị

- Tuyên truyền sâu rộng ý nghĩa Tháng công nhân và kỉ niệm 92 năm thành lập Công đoàn Việt Nam; tuyên truyền bầu cử ĐB Quốc Hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

- Tiếp tục thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

- Đẩy mạnh phong trào thi đua lập thành tích “Chào mừng ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam 30/4 và Quốc tế lao động 01/5”.

- Thực hiện tốt cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh;

-  Thực hiện tốt việc tuyên truyền phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra.

2. Hoạt động công đoàn

- Phối hợp với chính quyền làm tốt công tác tuyên truyền, phòng chống dịch Covid-19

- Tham gia các phong trào “Chào mừng ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam 30/4 và Quốc tế lao động 01/5” do cấp trên phát động.

- Thực hiện các văn bản phát động phong trào thi đua do LĐLĐ phát động.

- Triển khai kế hoạch tổ chức Hội khỏe CNVCNLĐ huyện Quốc Oai do LĐLĐ phối hợp với TTVH- TT&TT Huyện tổ chức tới toàn thể CĐV trong nhà trường.

- Tham gia các Hội khỏe CNVCNLĐ do LĐLĐ phối hợp với TTVH- TT&TT Huyện tổ chức.

- Vận động CB, CĐV thực hiện tốt chuyên môn trong tháng, nâng cao nề nếp, chất lượng giảng dạy và các phong trào thi đua.

- Phối hợp với nhà trường chỉ đạo các tổ chuyên môn xây dựng kế hoạch tháng, rà soát các mục tiêu giáo dục chưa thực hiện được trong tháng 2, có kế hoạch đánh giá tiếp trong  tháng 4. Thực hiện chương trình nghiêm túc theo phiên chế.

3. Công tác khác

- Tiếp tục thực hiện công tác thăm hỏi ốm đau  kịp thời tới các công đoàn viên và gia đình.

Sài sơn, ngày 31 tháng 3 năm 2021

T/M BCH CÔNG ĐOÀN