BÀI VIẾT MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG CỦA NHÀ TRƯỜNG NĂM HỌC 2021 - 2022

TRƯỜNG MẦM NON SÀI SƠN A

BÀI VIẾT MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG CỦA NHÀ TRƯỜNG

NĂM HỌC 2021 - 2022

Vậy là một năm học đã kết thúc, một năm học thật đặc biệt với những ngày nghỉ dịch Covid kéo dài, những ngày các con được đến trường thật ngắn ngủi. Tuy nhiên tập thể CB,GV, NV các bạn nhỏ và toàn thể phụ huynh nhà trường đã đồng sức, đồng lòng thực hiện tốt nhiệm vụ năm học của ngành đề ra. Chúng ta cùng nhìn lại những hoạt động của trường MN Sài Sơn A  trong năm học 2021-2022.

Khai giảng năm học trực tuyến (Ảnh phụ huynh, trẻ, giáo viên tham gia lễ khai giảng trực tuyến của thành phố).

Những hình ảnh đẹp về công tác phối hợp hướng dẫn phụ huynh chăm sóc giáo dục trẻ tại nhà và các hoạt động xây dựng môi trường, tổ chức hội thi…

Hình ảnh hội thi nhân viên nuôi dưỡng giỏi năm học 2021-2022

Những sự quan tâm, phản hồi tích cực của phụ huynh trong công tác phối hợp với nhà trường chăm sóc giáo dục trẻ tại nhà

Sau bao ngày giãn cách,các bé yêu lại được trở về với mái trường mầm non  thân yêu. Từng ánh mắt thơ ngây, từng nụ cười rạng rỡ của các bé , các con chơi hết mình, vui hết mình và cũng ăn hết mình với bữa cơm ngon tại nhóm lớp cùng các bạn. Nhìn các con vui tươi, hồn nhiên chính là niềm hạnh phúc của các cô.

Đạt được những kết quả trên chính là nhờ truyền thống đoàn kết, nỗ lực vượt khó đi lên của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn nhà trường.

Năm học 2021-2022 khép lại với những niềm vui, hạnh phúc thể hiện trên nụ cười của cô và trẻ trong ngày tổng kết.